Mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực kì hiệu quả

Như các bạn đã biết liên minh huyền thoại PC đã nổi đình đám từ rất lâu. Hiện nay, đã có Liên Minh Tốc Chiến xuất hiện trên Mobile làm dậy lên cơn sóng trong giới trẻ. Có rất nhiều người đã là tay lão làng trò liên minh nên cũng không xa lạ với Liên Minh Tốc Chiến, nhưng cũng sẽ có một số tân binh còn bỡ ngỡ. Hôm nay, Apk Checker sẽ hướng  dẫn những tân binh cách leo rank Liên Minh Tốc Chiến.

  • Giới thiệu Liên Minh Tốc Chiến

Có thể các bạn đã biết Liên Minh Tốc Chiến được lấy ý tưởng và phát triển từ tựa game liên minh huyền thoại. Game được phát hành về Việt Nam ngày 27 tháng 10 năm 2020 đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón. Cũng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến cũng có rất nhiều chế đội chơi như là đấu thường, đấu PVP , đấu với máy … và đấu rank. 

Khi muốn đấu rank chúng ta phải đạt đủ cấp 10 để có thể tham gia được trận đấu hạng. Trong đấu rank chúng ta có 10 mức hạng mỗi mức hạng lại tăng thêm độ khó vì trình độ của mỗi người chơi sẽ được nâng cao khi chơi.

Liên Minh Tốc Chiến cũng có các phép bổ trợ giống như liên minh huyền thoại nhưng phép bổ trợ đó có thể giúp chúng ta rất nhiều trong những combat hoặc những pha solo kill.

2:CÁC MẸO GIÚP BẠN LEO RANK NHANH NHẤT

Lựa chọn vị trí phù hợp với mình

-Trong Liên Minh Tốc Chiến một trận đấu rank sẽ có năm người một tổ đội mỗi người sẽ được phân chia một vị trí khác nhau bạn sẽ phải tìm hiểu bạn chơi tốt đường nào nhất và vị tướng nào. Bạn phải tập trung luyện kỹ năng kỹ năng vị tướng đó làm sao cho thật thành thục. Lúc đó bạn sẽ có thể chiếm ưu thế ở đường của bạn giúp team gank trong trận đấu sẽ mang đến hiệu quả rất lớn.

Kết bạn giao lưu với những người chơi có kỹ năng tốt

Trong một trận đấu đừng ngần ngại khi một kết bạn với một người có kỹ năng tốt hơn bạn. Khi bạn được tiếp xúc với một người có kỹ năng tốt hơn bạn trong một thời gian bạn cũng có thể học hỏi lối đánh và tư duy của người đó. Nó sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của bản thân giúp bạn có thể carry  được một trận đấu dễ hơn.

Không cáu gắt chửi mắng đồng đội 

Khi tham gia trận đấu có thể đôi lúc đồng đội sẽ mắc sai lầm chúng nên bình tĩnh không nên mắng chửi đồng đội. Khi có những hành vi tiêu cực chúng ta chỉ nên nhắc nhở đồng đội và chú ý giúp đồng đội ví dụ đưa người lên giúp động có thể ăn được mạng luôn giữ tâm lý thoải mái khi chơi game. Như vậy, sẽ giúp chúng ta suy nghĩ ra những chiến thuật và những pha xử lý hay giúp giành chiến thắng

Sắp xếp thời gian chơi hợp lí và có điều độ

Điều này thực sự rất quan trọng, vì khi bạn chơi quá nhiều trong một ngày bộ não của bạn hoạt động quá nhiều sẽ  dẫn đến căng thẳng và mất bình tĩnh trong trận đấu. Sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều thất bại trong game. Nếu bạn xếp sắp được thời gian chơi thì đồng thời bạn cũng có thể gọi trước bạn bè của bạn hoặc những người đồng đội chơi game hiểu ý của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn.

Các phép bổ trợ và mini map

Trong trận đấu có rất nhiều bạn không để ý mini map điều đó thực sự rất nghiêm trọng vì khi bạn chịu để ý mini map bạn sẽ có thể né được những lần gank của rừng team bạn hoặc mid, hoặc cũng có thể là báo cho đồng động khi thấy team địch di chuyển. và các phép bổ trợ nếu bạn dùng đúng thời gian thích hợp cũng là yếu tố để giúp bạn chiến thắng. 

-Theo kinh nghiệm 4 năm chơi liên minh huyền thoại và khi chơi Liên Minh Tốc Chiến mình rút ra được bình tĩnh là điều cần thiết nhất của một người chơi thành công để có thể tiến xa hơn nữa với kỹ năng của chính mình. Mình mong các bạn có thể tận dụng và khai thác tốt nhưng ý kiến của mình nó trên đây.

Chúc các bạn giành được nhiều chiến thắng trong những trận đấu sau này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://fanstalkwrestling.com/game

More Articles for You

Mơ thấy vòi nước chảy có ý nghĩa như thế nào?

Nằm mơ thấy vòi nước chảy có đáng lo không? Nên đánh con gì thì tốt? Đây là điều rất …

Top 5 máy vặt lông gà vịt bán chạy tháng 5/2021 tại Điện Máy NEWSUN

Điện Máy NEWSUN là một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong việc mua sắm các thiết bị …

4 điều cần lưu ý để sử dụng máy xay giò chả an toàn và hiệu quả

Máy xay giò chả có khả năng xay nhuyễn thịt cá và nhiều nguyên liệu khác để làm chả giò, …

Địa chỉ bán lò quay gà vịt tốt nhất tại Hà Nội

Lu quay vịt là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên thị trường, trên thực tế, sản …

Những món quà tặng khai trương doanh nghiệp ý nghĩa 

Khai trương là một trong những sự kiện quan trọng, đây là sự khởi đầu của một công ty, cửa …

Kinh nghiệm cược Euro đội mạnh yếu chuẩn xác nhất từ chuyên gia

Hiện nay, cược Euro đội mạnh yếu không còn xa lạ đối với những tay chơi cá độ trực tuyến. …