#mayphunkhoimini, #mayphunkhoidietcontrungmini, #mayphunthuocdangkhoi,
Công ty phân phối máy Nông Nghiệp HLC
Hotline phụ trách Lan Anh 0962643856
Máy phun thuốc trừ sâu dạng khói Mitsuyama TL-35N sử dụng động cơ GX35 bền bỉ khỏe mạnh chuyên dụng cho phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các loại hóa chất cho nhà vườn, trang trại với công suất lớn, áp lực phun mạnh, có thể phun rộng phun cao trên các tán cây… là sản phẩm máy chất lượng sử dụng cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.
Giảm thiểu đến mức tối đa mức ảnh hưởng tới môi trường, không lưu lại lượng thuốc dư thừa trong không khí trong thời gian dài.
– Chỉ cần pha nước vào thuốc mà ko cần pha với các loại dung môi khó kiếm như các dòng máy khác.
– Máy phun khói làm cho độ thẩm thấu, đồng đều cao và thời gian hòa tan nhanh hơn hẳn so với cách phun sương truyền thống.
– Máy phù hợp cho khu đồn điền trồng cây ăn quả, cao su, điều,… với diện tích lớn.
– Đặc biệt, với cách thức phun khói từ máy giúp giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun.
– Tiết kiệm được tối thiểu 1/3 lượng thuốc so với cách phun sương, phun thuốc truyền thống.
– Giảm tối thiểu 1/2 nhân công lao động. Giờ đây 1 hecta chỉ phun trong thời gian 30 phút giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí lao động.
Nguồn: https://fanstalkwrestling.com
Xem thêm bài viết khác: https://fanstalkwrestling.com/category/cong-nghe/
Thuốc sâu nào cũng đuơc à
Đắt k
Giá bao nhiu
Xin đuoc tư vấn
Giá nhiêu
Sao mình phun kh ra khoi như hình
Sao mình phun kh ra khói
Chốt lại Toàn là máy Tàu các bạn à .Thằng nào nói không gây ôi nhiễm khi mà khí thải từ động cơ 2 thì nhưa vậy. Cho nó làm luật thì mua OTO tiết kiệm được khối tiền thuế môi trường
Pha nước duoc ko
Nếu tất cả bà con nông dân sử dụng cách phun hóa chất như thế này thì đám bảo tất cả các bệnh viện sẽ quá tải ! tôi cam đoan 100/1000.
Bên công ty mình có bán phụ tùng ko ạ
Dung môi và thuốc mua ở đâu v ads?
Giá ntn
Con ban may khong ban
Xịt lúa được không bạn nhiu tiền vậy bạn
Nếu phun khói như thế này thì bao nâu phun lại lần nữa có liu dẫn ở lá cây không
tq tao ra cho dan vn dau doc moi truong
Mitsuyama
khói mù mịt ..mà nói không gây ô nhiễm môi trường..
người chết trước sâu chết sau.. thằng óc chó nào nghĩ ra vậy.. gần nhà có thằng oc chó dùng cả xóm chửi
Cho e hình ảnh kèm giá nha b.
bên mình có bán dung môi tạo khói ko a.?
Giá cả sao vậy a
Có xịt sát trùng chuồng trại đc không bạn.
Loai nay sau chet phoi cung ro
Máy sử dụng thuốc sâu trái với sâu lá có chết sâu không
Xịt lúa dc k nhỉ
Inox giá cho mình ạ
Cái này mua o đâuu nhi?
may nay phun thuoc sau dc ko a nhu cam.quyt.dv ko a
phung duoc coc85duoc khong voi thuoc gay badan nhat
sai thuoc bot duoc khong
Giá mấy mua kẻ đâu? 0987099797
dung moi mua o dau vay
Loai này sâu chết thì nguoi cũng đi.
gia sao vay shop nho tu van 0909180488
Đã dùng hóa chất mà còn nói k ô nhiễm mỗi trường….
Cho hoi khi phun thuốc sâu no chay thanh khôi như z no co mất tác dung thuốc không va thuốc tru ray co su dung may do đươc không
cái này sử dụng trên lúa được k bạn ơi
Giá bán bao nhiêu vậy
Giá bao nhiêu
Tran.thanh2104@gmail.com
May nay phun thuoc binh thuong duoc ko bao hanh the nao ban
Gia bao nhiu vay ban oi
Quảng cáo thấy cũng đc nhưng giá thành bao nhiêu?Phải cho cái giá người ta mới biết có phù hợp túi tiền ko,chứ gọi lên tư vấn mất thêm tiền mà giá thành trên mây ai dám gọi mất tiền oan