Chứng chỉ tiếng anh B1 là gì? Làm bằng tiếng anh B1 tại Hà Nội

Làm bằng tiếng anh B1 tại Hà Nội, để xin việc, hoàn thiện hồ sơ du học, miễn thi hoặc tốt nghiệp đại học được nhiều người lựa chọn. Chứng chỉ tiếng anh B1 được ứng dụng khá phổ biến tại Việt Nam, trở thành căn cứ đánh giá trình độ ngoại ngữ tại nhiều trường đại học và đơn vị tuyển dụng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về chứng chỉ này qua nội dung bài viết sau đây. 

Tìm hiểu về bằng tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng anh B1 là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ quen thuộc tại Việt Nam. Đây được xem là chứng chỉ xác nhận năng lực tiếng Anh trên nhiều đối tượng. 

Hình 1: Chứng chỉ tiếng Anh B1 được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Bằng tiếng anh B1 là gì? 

Bằng tiếng anh B1 hay chứng chỉ tiếng anh B1 là chứng nhận năng lực tiếng Anh bậc 3. Đây được hiểu là trình độ tiếng Anh trung cấp được đánh giá dựa trên khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được áp dụng tại Việt Nam bao gồm A2, B1, B2, C1, C2. Khung 6 bậc này tương đương khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. 

Chứng chỉ tiếng anh B1 được xem là chuẩn đầu ra để sinh viên, thạc sẽ không chuyên Tiếng Anh tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra B1 còn dùng cho các đối tượng thi viên chức, công chức, giáo viên tiếng Anh theo chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ( Theo đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020)

Chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời gian bao lâu?

Bằng tiếng Anh B1, theo định dạng cũ sau đại học, do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp có giá trị trong vòng 2 năm. Đối với chứng chỉ tiếng anh B1 theo chuẩn khung Châu Âu cấp sẽ có giá trị vĩnh viễn. Chính vì vậy khi làm bằng tiếng anh B1 tại Hà Nội, các bạn nên cân nhắc làm bằng khung Châu Âu. 

Chứng chỉ tiếng Anh B1 với Ielts và Toeic

Theo quy đổi chứng chỉ tiếng Anh B1 hay tiếng anh cấp 3 khung Châu Âu sẽ có giá trị tương đương với Ielts 4.5. Chứng chỉ tiếng Anh B1 khung Châu Âu khi được so sánh và quy đổi sẽ có giá trị tương đương với Toeic 450.

Xem thêm : https://baoxinviec.com/lam-bang-toeic-gia-re-chat-luong/

Đối tượng cần các bằng tiếng Anh B1

Tại Việt Nam chứng chỉ tiếng Anh B1 được sử dụng phổ biến, phần lớn học sinh, sinh viên, người lao động đều có nhu cầu thi và lấy bằng B1. Trên thực tế chứng chỉ tiếng anh A1 và A2 không có giá trị sử dụng tại các công việc yêu cầu cao hay môi trường học thuật, do chỉ là trình độ sơ cấp. 

Hình 2: Làm bằng tiếng anh B1 tại Hà Nội mang đến nhiều ưu điểm

Chính vì vậy bằng tiếng anh B1 được nhiều doanh nghiệp, công sở, trường học, đơn vị, cơ quan áp dụng làm điều kiện tiêu chuẩn. Các đối tượng nên làm bằng tiếng anh B1 tại Hà Nội bao gồm: 

  • Sinh viên không chuyên: Chứng chỉ tiếng Anh B1 được xem là chuẩn đầu ra ngoại ngữ tại nhiều trường đại học. Đây cũng là điều kiện để các sinh viên, học viên, thạc sẽ không chuyên Tiếng Anh có thể tốt nghiệp ra trường. 
  • Đối tượng thi viên chức, công chức: Với các đối tượng cần thi viên chức, công chức, giáo viên Tiếng Anh,… cần chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ theo đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020.
  • Các đối tượng chuẩn bị bảo vệ luận án, luận văn thạc sỹ cần thi hoặc mua chứng chỉ tiếng anh B1.
  • Các đối tượng cần làm, nộp hồ sơ nghiên cứu sinh (NCS)
  • Sinh viên tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không chuyên Tiếng Anh cần chứng chỉ tiếng Anh B1 để đủ điều kiện xét tốt nghiệp.
  • Sinh viên không chuyên Tiếng Anh cần B1 tiếng Anh để được xét tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng.
  • Các đối tượng thi tuyển công chức vào một số ngành nghề yêu cầu có B1
  • Đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1 để hoàn thiện hồ sơ du học
  • Các đối tượng học sinh cần chứng chỉ tiếng Anh B1 để được miễn thi tốt nghiệp ngoại ngữ tại kỳ thi THPT. 
  • Các ứng viên muốn xin việc, ứng tuyển, nộp hồ sơ vào các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, hoặc đơn vị yêu cầu trình độ, kỹ năng tiếng anh từ B1 trở lên. 

Làm bằng tiếng anh B1 tại Hà Nội, mang đến nhiều lợi ích cho người lao động và sinh viên. Bạn là người bận rộn, không có thời gian, điều kiện hoặc học kém tiếng Anh có thể lựa chọn hình thức mua bằng tại các đơn vị uy tín, cam kết giống thật 100%. Baoxinviec.com là một trong những đơn vị làm bằng hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. 

Hotline : 038.923.7684

Website : https://baoxinviec.com/lam-bang-tieng-anh-b1/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: fanstalkwrestling.com

More Articles for You

Mơ thấy vòi nước chảy có ý nghĩa như thế nào?

Nằm mơ thấy vòi nước chảy có đáng lo không? Nên đánh con gì thì tốt? Đây là điều rất …

Top 5 máy vặt lông gà vịt bán chạy tháng 5/2021 tại Điện Máy NEWSUN

Điện Máy NEWSUN là một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong việc mua sắm các thiết bị …

4 điều cần lưu ý để sử dụng máy xay giò chả an toàn và hiệu quả

Máy xay giò chả có khả năng xay nhuyễn thịt cá và nhiều nguyên liệu khác để làm chả giò, …

Địa chỉ bán lò quay gà vịt tốt nhất tại Hà Nội

Lu quay vịt là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên thị trường, trên thực tế, sản …

Những món quà tặng khai trương doanh nghiệp ý nghĩa 

Khai trương là một trong những sự kiện quan trọng, đây là sự khởi đầu của một công ty, cửa …

Kinh nghiệm cược Euro đội mạnh yếu chuẩn xác nhất từ chuyên gia

Hiện nay, cược Euro đội mạnh yếu không còn xa lạ đối với những tay chơi cá độ trực tuyến. …